Menu

Tăng 20% Khi Thị Ngôi Trường Tiền Số 'rực Đỏ', Ripple Xứng Đáng Là Đồng Chi Phí Có Mức Tăng Trưởng Tốt Nhất Năm 2017

“XRP đang được pump (thúc đẩy tăng giá) bởi một nhóm Telegram và tăng rộng 50% vào 45 phút. Đó là một trong thiết lập hoàn hảo để pump vì rất nhiều nhân viên short do vụ kiện của SEC, vô cùng ít người bán còn kỳ lại và tỷ lệ thả nổi cũng thấp. Một breakout như thế này là muốn thiết để đạt thêm động lực tăng giá, bởi vì vì điều này tạo nên ra nấc đỉnh cao hơn và mức cao mặt hàng năm mới nhất đã đạt được. Coinex là một nền trao đổi tương tự ViaBTC, cùng với CET là token riêng rẽ của nền. tin tức công nghệ là một trong những token ERC20, nhưng họ có plan phát động một Blockchain công khai minh bạch riêng biệt. Vì một nguyên do nào đó, ULT nhường như đã quyết định thưởng đến nhân viên chiếm hữu XRP một cách cụ thể. Vì điều này, có những tin đồn mang đến rằng các thương nhân ở Trung Quốc đang gửi sang XRP cho muneh miễn phí.

Hiện trên, vớ cả chỉ là dự đoán thù, và một vào những lời giải mến cho việc tăng giá của XRP. Dù vì bất cứ nguyên do gì, vậy đây là một trong những tin khá tốt so với những tin tức ngay sát đây. Hy vọng rằng thời hạn chuẩn bị cho tới XRP sẽ làm nhiều hơn để được áp dụng rộng chảyi vào đời sinh sống. Một điểm dữ liệu đi ngược kỳ lại câu chuyện bên trên là việc thông tin về airdrop được thực hiện vào khi 4 giờ sáng sủa ở Luân Đôn, trong Khi đưa động giá diễn ra tám giờ sau đó. Có thể hiểu rằng ban sơ họ không nghĩ nhiều về token này, nhưng sau đó đột nhiên quyết định họ mong muốn có nó. Ripple là một trong trong những đồng tiền số có nút tăng trưởng đảm bảo chất lượng nhất trong năm nay, tăng hơn 20.000% sau Khi kết thúc năm năm nhâm thìn ở nút 0,64 cent.


Trong lúc đó, giá trị của Ethereum là 70 tỷ USD, XRP xấp xỉ 30 tỷ USD. Đồng Litecoin - loại chi phí điện tử phổ biến thứ năm - có giá trị bên dưới 6 tỷ USD. Coin68.com cập nhật thông tin thời gian nhanh nhất và chủ yếu xác nhất về bitcoin, altcoin, blockchain sản phẩm ngày, bài xích viết được dịch và biên tập từ những trang báo uy tín mặt hàng đầu về tiền điện tử bên trên mọi thế giới.

Cuối mon 11, nhân viên sáng sủa lập TechCrunch, Mike Arrington, cho biết ông sẽ tung ra một “quỹ đầu cơ tiền mã hóa” trị giá 100 triệu USD có tên gọi là Arrington XRP Capital. (BĐT) - Theo CoinMarketCap, giá đồng Ripple đã 20% lên nút cao kỷ lục 1,43 USD, đưa giá trị bản chất hóa của đồng chi phí này lên đạt 54 tỷ USD, đứng thứ 3 sau Bitcoin và Ethereum. Một vào những điểm mê hoặc của Ripple là thời gian fakei quyết giao dịch thanh toán chỉ vào vòng 4 giây, vào lúc ethereum là 2 phút và bitcoin là 1 trong những giờ. Việc Elon Musk đưa ra so bình luận rằng giá Bitcoin và Ethereum “có vẻ cao” đã thực hiện đà tăng của tiền mã hóa bị suy yếu ớt đi phần nà. Giá Bitcoin đã đột ngột giảm xuống nút thấp nhất là 47.700 USD trước lúc tăng trở lại trên mốc 50.000 USD. Nếu đúng vì vậy, những altcoin sẽ có một quý đầu tiên hoặc “mùa altcoin” rộng lớn vào năm 2021.

Thông qua tài khoản cá nhân Twitter của bản thân, Moulin tuy rằngên bố rằng tỷ lệ kỳ lạm vạc của XRP nằm ở mức trên 20% vào năm ngoái. Với điều này, XRP có tỷ lệ lạm vạc cao rộng 5 lần so với tỷ lệ lạm phát Bitcoin sau sự kiện Halving theo quá trình, như có thể thấy vào biểu đồ bên dưới. Nguồn cung của XRP đã tăng ngay sát như theo cấp số nhân trong 12 mon qua. Ngược kỳ lại, tỷ lệ lạm phát đối cùng với Ethereum ở nút 4,7%, tỷ lệ kỳ lạm phát đối cùng với Litecoin là 5,1%, đối với Tezos là 13%, đối với EOS và TRON là 3% và đối cùng với Bitcoin (trước Halving) ở nấc 6%.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.